TokenCard là gì?

TokenCard là gì?
5 (100%) 1 vote

TokenCard là gì?

TokenCard (TKN) là một dự án của Monolith Ventures,  đang phát hành một thẻ thanh toán vật lý thông qua VISA được hỗ trợ bởi một hợp đồng thông minh EthereumTokenCard có thể được sử dụng để lưu trữ và giao dịch Ethereum cũng như tám thẻ ERC20 lớn khác bao gồm REP, MKR, DGD, ICN, MLN, GNT, 1ST và SNGLS.

Tokencard là gì?

Nhóm TokenCard đang gây quỹ để phát triển một ứng dụng di động đi cùng với thẻ và cho phép người dùng tùy chỉnh hợp đồng của ví, gửi thanh toán và quản lý tài khoản của họ.

Sự kiện tạo ra token thành công của TokenCard vào ngày 2 tháng 5 cũng đánh dấu việc phát hành một mã thông báo ERC20 mới gọi là TKN. Trước tiên, ngày 2 tháng 5 crowdsale được tài trợ bởi không chỉ Ether, mà còn là một loạt các thẻ ERC20 khác. Thêm vào đó, Monolith hợp tác với Digix Global, SingularDTV và Swarm City cho phép chủ sở hữu nhãn hiệu của họ nhận được 5% tiền thưởng cho tất cả đóng góp của DGD, SINGLS và SWT.

Đội ngũ phát triển dự án Tokencard

  • Mel Gelderman: Trưởng dự án
  • David Hoggard: Quan hệ đối tác và Tài chính
  • Peter Vessenes: Công nghệ
  • Abib Bocresion: Kinh doanh và Tài chính
  • Andreas Glarner: Chuyên gia pháp lý
  • Dennis Peterson: Kỹ sư viên cao cấp
  • Paige Freeman: Bán hàng và Tiếp thị
  • JC Figueroa: Giám đốc Điều hành

Tiền ảo Tokencard được mua bán ở đâu?

Hiện tại thì đồng Tokencard (TKN) coin đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn là Bittrex, Liqui, EtherDelta, CryptoDerivatives và HitBTC với các cặp TKN/BTC, TKN/ETH và TKN/USDT tùy từng sàn. Để mua bán TKN coin bạn vui lòng truy cập link các sàn trên dưới đây:

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-TKN

– https://liqui.io/#/exchange/TKN_BTC

– https://etherdelta.github.io/#TKN-ETH

– https://cryptoderivatives.market/token/TKN

– https://hitbtc.com/exchange/TKN-to-BTC

Tỷ giá hiện tại của Tokencard coin

 Hiện tại đồng tiền điện tử Tokencard đang được các nhà phát triển cố gắng xây dựng manh hơn để có cơ hội góp mặt trong top 100 coin lớn trên coinmarketcap.  Ngoài ra, các bạn có theo dõi những biến động về giá và vốn hóa của Tokencard để có hướng đầu tư tốt nhất.

Theo http://tokencard.io/
Biên dịch bởi Coin24h.net

Share:Tweet about this on TwitterShare on FacebookShare on Google+Share on RedditShare on LinkedInDigg thisEmail this to someoneBuffer this pagePrint this page

Related posts

Leave a Comment